Chính sách mua hàng

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Đơn hàng và giá cả

Chúng tôi cam kết các sản phẩm được bán đúng giá, cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm cho người tiêu dùng, bảo đảm hàng chuyển đi sẽ chất lượng như hình ảnh vì đó là uy tín của shop. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

  1. Chính sách thanh toán và giao hàng

Có 2 hình thức thanh toán khi đặt hàng qua website: http://damxinhxinh.vn/  :

Thanh toán trực tiếp: khách nhận hàng rồi trả tiền, thường áp dụng cho các giao dịch trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh toán chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Mộng Tình

+ Agribank: 1940205130033 ( chi nhánh Hiệp Phước )

+ ACB: 139757489. (chi nhánh cách mạng tháng 8)

+ Vietccombank: 0071004840333 (chi nhánh Hòa Hưng)

 Sau khi chuyển khoản, khách hàng nhắn tin xác nhận cho Đầm Xinh Xinh  theo số 0907.273.277 – 0901876699

 Lưu ý: nội dung tin nhắn bao gồm: + Tên, địa chỉ người gửi(để Đầm Xinh Xinh chuyển hàng tới), số đt + Mã số sp, màu sắc, size.  Sau 48h bạn sẽ nhận hàng( ngoại thành từ 3-5 ngày) .

Đối với khách ở HCM hoặc các khu vực lân cận:  Xác nhận hàng (cho Đầm Xinh Xinh biết mã số sản phẩm, màu sắc, size). Nếu hàng còn bạn có thể qua thử và mua hàng trực tiếp. Nếu hết hàng bạn có thể đặt hàng (cọc 30% giá trị sản phẩm) 

Lưu ý chung: - Miễn phí phí vận chuyển cho hóa đơn trên 1,5 triệu - Có thẻ tích điểm khi mua trên 6 triệu được giảm 5% cho tổng đơn hàng. - Nên kiểm tra hàng khi nhận vì hàng không cho đổi, trả.

  1. Chính sách đổi trả

Đầm Xinh Xinh chấp nhận cho khách đổi size nếu không vừa. Tùy từng trường hợp sẽ áp dụng chính sách đổi hàng khác nhau. Điều này sẽ được trao đổi thêm trong quá trình giao dịch.

  1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại damxinhxinh.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  1. Đảm bảo an toàn giao dịch tại damxinhxinh.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên damxinhxinh.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.